Hoa chia buồn
Ưu tiên xem:
Mã SP: D086
950.000 
Mã SP: D077
1.000.000 
Mã SP: D073
1.300.000 
Mã SP: D075
1.300.000 
Mã SP: D076
1.300.000 
Mã SP: D078
1.300.000 
Mã SP: D082
1.300.000 
Mã SP: D074
1.350.000 
Mã SP: D083
1.350.000 

Hoa chia buồn | Đặt hoa tươi Hoa dường như có mặt khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Từ những nhà hàng tiệc cưới sang trọng, sảnh lễ của ngân hàng, bàn làm việc công ty đến phòng khách trong ngôi nhà của bạn, hoa cũng xuất hiện trong ngày chia ly như một món quà cuối cùng gửi đến người đã khuất.

Hoa cúc trắng : là loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong đám tang, bạn cũng thấy hình ảnh hoa cúc rất nhiều trong bàn thờ tổ tiên ngày tết, trong chùa, nhà thờ. Hoa cúc trắng vừa tượng trưng cho sự đau buồn, tiếc nuối vừa mang ý nghĩa cầu chúc cho linh hồn người đã khuất được an yên.

Hoa lan: được dùng nhiều trong tang lễ thường là hoa lan trắng và lan tím. Hoa Lan mang lại nét trang trọng, buồn da diết bày tỏ lòng thành kính phân ưu tới mất mát của gia đình.Ngoài ra với nét sang trọng, kiêu sa vốn có, hoa Lan cũng thường được dùng làm hoa khai trương giúp kệ hoa sang trọng mang thông điệp khai trương hồng phát, may mắn, tiền tài.

Hoa ly: Hoa ly có nhiều màu, nhiều loại, mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa thông điệp riêng. Ly trắng và vàng thường được dùng nhiều trong tang lễ, tượng trưng cho sự tái sinh. Vòng hoa tang lễ bằng hoa ly gửi tới người đã khuất như lời chúc cầu cho linh hồn được yên nghỉ, sớm được tái sinh ở cõi âm. Tuy nhiên, những loại hoa trên không chỉ dùng trong tang lễ, mà còn được sử dụng nhiều vào những dịp đặc biệt khác, còn tùy thuộc vào văn hóa vùng miền, và ý nghĩa màu sắc. Ví dụ như hoa hồng trắng cũng là hoa được thấy nhiều ở các đám tang miền nam, nhưng miền bắc thì ít xuất hiện hơn. Hoặc hoa huệ ta cũng là hoa xuất hiện nhiều ở đám tang miền bắc…Nhưng chủ yếu, hoa được dùng trong lang lễ là những loại hoa có màu trắng, tím, vàng, những màu ít sặc sỡ.

Giới thiệu về đặt hoa chia buồn - Hoa chia buồn | Đặt hoa tươi

Bạn đang phân vân và lựa chọn chưa biết mua hoa chia buồn -  Hoa chia buồn | Đặt hoa tươi đẹp giá tốt ở đâu để có một sản phẩm đúng như ý. Đặt hoa tươi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa chia buồn và dịch vụ điện hoa uy tín, chất lượng giá tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng đơn hàng của Bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc.

Hoa chia buồn - Hoa chia buồn | Đặt hoa tươi giao hoa nhanh chóng - Giao hoa viếng đám tang miễn phí vận chuyển. Xuất phát từ sự đồng cảm đó, một dịch vụ đã ra đời nhằm giúp những người bận rộn thể hiện sự yêu thương, lời chia buồn của mình đối với người đã mất. Hoa tang lễ thể hiện lòng tiếc thương vô hạn với người đã khuất và lời chia buồn đối với gia chủ.

hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.